หนังแนว otto   Share

ช่วยแนะนำหนังแนว otto หน่อย

ความคิดเห็นที่ 1

ไม่รู้อ่ะครับ อะไรเหรอหนังแนว otto

ความคิดเห็นที่ 2

คงไม่ใช่แนว น่าจะมาจากชื่อหนังมากกว่า จริงๆมันชื่อว่า Otto; or, Up with Dead People ไม่ใช่ Otto คำเดี๋ยวนะครับ หนังแบบนี้มีอีกหลายเรื่องครับ แต่ไม่แนะนำ ไม่ชอบ เกลียด มีอคติเต็มรูปแบบ มันคือหนังเกย์นี่ละครับ

เห็นถามมาสองสามกระทู้แล้วมั้งครับถ้าจำไม่ผิดนะ ยังไงรอคนอื่นมาตอบแล้วกันครับ

ความคิดเห็นที่ 3

คุณ skull terror ครับ แค่การเป็นคนดูหนังสยองขวัญแรงๆมันก็ชายขอบพออยู่แล้ว อย่าได้แสดงอคติเหยียดหยามหนังสยองขวัญที่พ่วงเพศชายขอบไปด้วยเลยครับ

กรุณาอย่าเหยียดเพศ แสดงความเกลียดชัง โดยปราศจากการคิดตริตรองถึงเนื้อหนังมังสาของเนื้อหาในหนังเลยดีกว่า

ถ้าคุณจะเกลียดเพศที่สามเพราะการแสดงออกทางเพศ คุณควรตระหนักไว้ด้วยว่าอารมณ์ทางเพศไม่ได้สงวนสิทธิ์ไว้ให้แค่ผู้ชายเท่านั้นที่เงี่ยนเป็นฝ่ายเดียว

ทุกคนเกิดมามีสิทธิ์ที่จะลามก หยาบโลน กระสันทางเพศเท่าๆกัน มีสิทธิ์ที่จะรัก จะชอบ จะเฟติชในแบบที่เป็นตัวของพวกเค้า
แม้ว่าเพศที่สามจะเป็นการแหกกฎของสายพันธุ์แท้ๆตามธรรมชาติ เพื่อความต้องการและอิสระในแบบเสรีนิยมของพวกเค้าก็ตาม แต่ก็นั้นแหละ แล้วใครล่ะไปกำหนดว่าเพศชายคือผู้ยิ่งใหญ่ในยอดปิรามิด ในบ่วงโซ่อาหาร คุณคิดว่าลักษณะชายเป็นใหญ่คืออำนาจสูงสุดเหรอครับ ถ้างั้นก็ไม่แปลกถ้าคุณจะรู้สึกว่าการเป็นเกย์คือการแสดงออกถึงความเป็นกบฎทางสังคม วัฒนธรรม ประเพณีอย่างนึง

ความคิดเห็นที่ 4

จขกท. ดู Otto แล้วเหรอ เรามีแผ่นยังดูไม่จบเลย ซับยาวและศัพท์ยากมากๆ

มันเป็นหนังเสียดสีการเมืองนะ คือถ้าซอมบี้ของจอร์จ เอ โรเมโร่ เป็นการพูดถึงสังคมอเมริกันผ่านยุคสมัยต่างๆ เช่น ยุคที่เราเหยียดสีผิว ยุคบริโภคนิยม สงครามอิรัก โลกยุคดิจิตอล....

ไอ้หนังของบรู๊ซ มันก็พูดเรื่องทางการเมืองเหมือนกัน แต่อาจจะซับซ้อนกว่า เพราะหนังมันก็ก่ำกึ่งทั้งหนังอาร์ทซิมโบลพิลึก หนังโป๊เกย์เกรดบี คือไอ้ความอิหลักอิเหลื่อของมันนี้แหละที่ทำให้เราตัดสินใจยากว่ามันฉลาด หรือโง่แรดกันแน่

(แต่ครูเราดูหนังเรื่องนี้แล้วชอบมาก55+)

โอเคถ้าให้แนะนำหนังในแนวเดียวกัน จขกท ก็ไปหางานเรื่องต่อมาผกก. Otto

Bruce LaBruce

อย่างเรื่อง L.A. Zombie สิ

แต่เค้าบอกว่าเรื่องนี้จะไม่การเมืองจ๋าเท่า Otto นะ เหมือนความเป็นหนังโป๊จะมากกว่า
โปสเตอร์

ความคิดเห็นที่ 5

ผมไม่ได้ต่อต้านพวกรักร่วมเพศเพราะการแสดงออกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น มันมีอะไรที่มากกว่านั้นมากครับ ไม่ขออธิบายใน board นี้แล้วกันครับ เพราะนี่เป็น board หนังสยองขวัญ ผมเพียงแค่แสดงตัวเฉยๆว่าไม่ชอบ ถ้าพวกรักร่วมเพศมีสิทธิที่จะแสดงตัวว่าเขาเป็นยังไง ผมก็คงใช้สิทธินั้นได้เช่นกัน (ผมไม่ได้หมายถึงเจ้าของกระทู้นะครับ) และเป็นสิทธิที่ควรมากกว่า

ความลามกไม่ได้เกี่ยวอะไรกับรักร่วมเพศผมไม่เข้าใจประเด็นนี้นะ ผมอ่านย่อยหน้าสุดท้ายของคุณไม่เข้าใจนะครับ ว่าจะสื่ออะไร อย่างที่ผมบอก ผมไม่ได้ต่อต้านเพราะการแสดงออกของพวกเขามันมีอย่างอื่นมากกว่านั้น

ความคิดเห็นที่ 6

หนังเเนวนี้ ลองดูที่เว็บนี้จิครับ

http://www.dvdcanfly.com/?name=knowledge&category=13ปล. ดูเเล้วก็ไม่ต้องเอามาเผื่อผมนะเออ T ^ T

ความคิดเห็นที่ 7

ต้องคนขอบคุณทุกคนมากที่แสดงความคิดเห็น

ใจเย็นกันหน่อยแล้วกัน

ขอโทษแทนทุกคนด้วยแล้วกัน

ความคิดเห็นที่ 8

^
^
ใน link ของคุณ samara นั้น Tiresia (2003) แจ่มมากครับ ผมเคยดู ... เป็นหนังดีอีกเรื่องที่ควรค่าแก่การหามาดู แม้ว่าจะอาร์ทหนักไปหน่อยช่วงท้ายเรื่องก็เถอะ

ผมแนะนำเรื่องนี้ละกัน ส่วนตัวยังไม่ได้ดูนะ เพื่อนแนะนำมาอีกที ... หนังแนว ๆ จับผู้ชายไปทำผู้หญิง !? อาจจะไม่แนว Otto นะ (55+)ปล. ผมไม่มีอคติกับพวกเกย์ หรือหนังเกย์ครับ ตราบเท่าที่มันเป็นหนังดี และผมมีเวลาว่างที่จะดู (55+) ผมก็ดู ... ~~

ปล. 2 ไว้ดึก ๆ ถ้าไม่เมา จะมาแนะนำอีก ... ตอนนี้ขอตัวไปธุระก่อน เพื่อนรอละ

ความคิดเห็นที่ 9

คห.3 ชอบประโยคนี้มากๆ "มีสิทธิ์ที่จะรัก จะชอบ จะเฟติชในแบบที่เป็นตัวของพวกเค้า" จริงๆแล้วผมมีเรื่องปิดบังอ่ะ แต่บอกไว้เลยแล้วกัน ว่าผมเป็นเฟติช แต่ไม่ขอบอกนะว่าเป็นเฟติชประเภทอะไร แต่เป็นแน่ๆอ่ะเท่าที่รู้

ความคิดเห็นที่ 10

เรื่องบางเรื่องมันต้องทำใจนะ คนนึงไม่ชอบเบียร์ อีกคนไม่ชอบเหล้า มันยากที่คนชอบเหล้าจะพูดให้คนชอบเบียร์หันมาชอบเหล้า เพราะเรื่องตรงนี้มันไม่ใช่งานขาย ที่จะพูดโน้มน้าวให้ซื้อของ มันเป็นเรื่องของรสนิยมกันเลย

พูดง่ายๆ คือตัวเองมีสิทธิ์ชอบแบบไหน คนอื่นก็มีสิทธิ์ที่จะไม่ชอบแบบนั้นอ่ะ ตัวผมเองฟังเพลงอินดี้ เจอมาเยอะ ตัวเพลงไม่ผิดอะไร ออกจะเพราะด้วย แต่ยังไงเขาก็ไม่ฟัง และไม่คิดจะเปิดใจ เพราะว่า "ไม่รู้จัก" "ไม่ใช่แนวที่ชอบ" ซึ่งถามว่าเขาผิดกันไหม ก็คงไม่หรอกมั้ง

ความคิดเห็นที่ 11

^
^
ผมไม่ชอบอินดี้ เพราะผมเป็นชาวร็อค (55+) ... แซวเล่นนะคุณเย ^^

ปล. แล้วคุณชอบเบียร์ หรือเหล้าละ ... อิอิ

ความคิดเห็นที่ 12

.....

ความคิดเห็นที่ 13

ชอบไวท์เเดง 555

ความคิดเห็นที่ 14

เวร นึกว่าหนังพันธ์หมาบ้า

ความคิดเห็นที่ 15

^
^

ถ้าไม่เคยอ่านหนังสือ ถึงกับงงเลยนะคะ ^^

ความคิดเห็นที่ 16

^
^
โปสเตอร์หนัง เหมือนปกเทปมาก ... ใครเกิดทัน ได้ผ่านตามา สนุกไหมอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 17

เราชอบอ่านทุกความเห็น
เราชอบความขัดแย้งกันที่เหตุผล
เราชอบการชนกันของความคิด


Function Used time : 0:0:0:15