ไปดู มาเร็วมาก อืม ตอนดู เทรลเลอร์ ดูน่าสนใจ
จากคุณ : แคปซูลสีฟ้า
เขียนเมื่อ : 21 Oct 9 22:20
|
|
โฮ้ยยย!!
ไม่ต้องพูดอะไรเลยค่ะ เป็นหนังที่ด๊องแด๊งมาก
ตอนแรก.. ผีมาแบบ ตรูพูดอะไรไม่ถูกเลย ใส่สไบขาดๆเกินๆ รำงอกแงก ตะกุยห้องนงห้องน้ำ เอากะมันสิ อารายฟระ!! เนื้อเรื่อง ก็งองแงงได้อีก สรุปใจความในตอนนี้ได้สั้นๆว่า มาดูผี และโดนผีหลอก ตลกตอนบอก "ก็มีผีใส่ชุดไทยมารำอะไรแบบนี้อ่ะพี่" บอกเพื่อ?????????? ทำให้ดูเป็นหนังก็อกแก๊กมากค่ะ คุณแฟนสองคนนั่น ก็พยายามสุดๆที่จะทำตัวมีพิรุธให้ เขาทัก ว่ามีอะไร เพื่อจะนำไปสู่การบังคับไปดูผี นักแสดงก็แข็งได้อีก
ตอน 2 ก็โอเคแรกๆ ถึงอารมณ์หนังกระโดดๆ ด๊องแด๊งๆ ไปหน่อยก็เถอะ แต่ตอนจบ ไปเหอะ ถ้าไม่หักมุมจะดีกว่ามั้ย เหมือนพยายามจะซึ้ง แต่มันไม่ใช่ แต่ก็เอาเถอะ ดีใจกับภาณุ และศจี ด้วยแล้วกัน55555555+
ตอน 3 พอได้ๆๆๆ เพลินๆ เนื้อเรื่องพอได้ๆ ผ่านๆไป ขำมั้ย ไม่ค่อยขำอ่ะ เส้นลึกไปละ แลดูมันพยายามตลก..
ตอน 4 ประสาทมาก กองโต้ เบคแฮม บ้าบออะไร ตำนานซึ้งๆของเขาเสียหายหมด อยากจะใส่อะไรก็ใส่เหรอว้า แล้วก็ออกทะเลไปซะไกลๆ จากตำนานซึ้งๆ กลายเป็นหนังฆาตกรรมโรคจิตซะงั้น ส่วนที่ดีของตอนคือ ขาขาวๆ ของเป้ย = =" รวมๆ ทั้งสะเปะสะปะ คนละทิศละทาง ไม่รู้ว่าตกลงจะสื่อตำนานสยองขวัญของมหาลัยไปทางไหน เอาซักทางเหอะ จะเล่าเรื่องตำนาน หรือจะเล่นให้ผีหลอก หรือจะเอาซึ้ง หรือจะมิกซ์แอนด์แมท เอาอะไร เอาซักทาง ตรูปรับอารมณ์ตามไม่ทัน นักแสดงงองแงง เป้ยไม่ใช่คนเก็บศพ เป็นไม่ได้จริงๆ หน้าผ่องอ้องว้อง ขนตาเด้ง ปากแดงอุทัยทิพย์ตลอดเวลา สมจริงบ้างอะไรบ้างก็ได้ เล่นกันขาดๆเกินๆ อารมณ์หนังก็ล้นๆ เพลียๆ เป็นระยะ
เอาเหอะๆๆๆๆ ตรูดูฟรี หยวนๆไป แลกกะการได้เห็นผู้ชายหล่อๆเต็มรอบสื่อออออ ให้อภัยยย
เอาไป 1 ดาวปลอบใจ เห็นแก่กล้ามล่ำๆของเพ่กองโต้!!
จากคุณ : knompang
เขียนเมื่อ : 21 Oct 9 23:41 แก้ไขเมื่อ : 21 Oct 9 23:52
|
|
จากคุณ : แว่นจัง
เขียนเมื่อ : 21 Oct 9 23:45
|
|
จากคุณ : ด.ญ.เฮนิเด้
เขียนเมื่อ : 22 Oct 9 00:42
|
|
555+ เรื่องนี้คงไม่ไปดูอ่า ความรู้สึกเหมือนจะไม่ได้เรื่องง
แต่ชอบเนื้อเรื่อง ตำนาน มันนะ อ่านๆๆ ฟังๆๆเค้าเล่ามาแล้ว ขนลุกๆๆ ชอบๆๆๆระทึกดี
แต่เอามาทำหนังแบบว่า...(ดูจากตัวอย่าง)
เอิ่มม บอกกับตัวเองว่า ฉันไม่ดู
จากคุณ : ทุเรียนสีชมพู
เขียนเมื่อ : 22 Oct 9 13:28
|
|
สังหรณ์แล้วว่าหนังคงไม่ได้เรื่อง
คนมันมี 6 sense อิอิ
จากคุณ : TAKUMI69
เขียนเมื่อ : 22 Oct 9 16:29
|
|
คิดอยู่แล้วว่าหนังมันไม่น่าดู
เหอๆ แล้วมันก็จริงๆด้วย
จากคุณ : ^manamy^
เขียนเมื่อ : 22 Oct 9 19:47
|
|
แระคุงพี่ บอกหั้ยน้องไปดูเพื่ออออ!!!!!!!!!!!! อ่อยยยย
ฟังจากปากต่อปากท่าจะขลังกว่าแฮะ หึหึ
จากคุณ : choki บุคลากรพร้อมรบ
เขียนเมื่อ : 22 Oct 9 20:06
|
|
เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปดูแล้ว เย่ๆ
จากคุณ : narokkii
เขียนเมื่อ : 22 Oct 9 22:10
|
|
ไปดูมาแล้ววววหนังยังไม่โดน สองตอนแรก แบบว่า เฮ้อ สองตอนหลัง ค่อยๆดีขึ้นมาหน่อย แต่ เล่นเอา เป้ย มา เป็น สาวร่วม ป. นี่ มันไม่ใช่เลยอะ
ผมไม่เคยรู้หรืออ่านเรื่องพวกตำนานแบบนี้มาก่อน จนไม่นานก่อนที่จะมีข่าว เรื่อง มหาลัยสยองขวัญ ออกมา แต่ก็ไม่ได้รู้และทราบถึงรายละเอียดของตำนานพวกนี้ซักเท่าไหร่นัก ไปดูก็เพราะ ความที่มันเป็นหนังเรื่องนึงเสียมากกว่า หนังแบ่งออกเป็น 4 ตอน โดยให้ ตัวละครตัวหนึ่งเป็นผู้เล่าเรื่องราวแต่ละตอน เพื่อผูกเรื่องราวเหล่านั้นให้ไหลลื่นต่อเนื่องกัน แบบที่ตัวเองไม่ได้ไปมีบทบาทในแต่ละตอน เว้นแต่ตอนสุดท้าย (ยืมเรื่องย่อจาก จขกท.มาใช้หน่อย ขี้เกียจพิมพ์) กับตอนที่ 1 เรื่องเล่า ศาลในห้องน้ำหญิง จาก สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ว่าด้วยเรื่องนศ.ค้ายา ที่ถูกพวก อันธพาลตามทวงยาที่ฮุบไว้ในสถาบัน มันแสนสุดจะไร้เสน่ห์ของความเป็นหนังผี เลยจริงๆ เราแทบจะไม่ต้องลุ้นหรือเดาใน ใจเลย ก็ยังไม่ทันได้ลุ้น ตัวละครก็บอกซะแระ ที่นี่ มันมีผี แล้วววจะบอกทำไม ว่าผีมันจะโผล่มา แล้วจะเจอผีที่ตรงไหน แถมพี่ผีแกก็สนองตอบเล่นโผล่ ออกมาพรวดพราด แบบไร้ขอบเขต ไม่สนจังหวะและเวลา เซ็งเป็ดที่สุด แถม พวกผีกรี๊ดในโรงหนัง ก็ กรี๊ดบ้าบอ จนต้องไอพอดเปิดฟังเพลงกรอกหูแทน เอาไป 2/10
ตอนที่ 2 เรื่องเล่า ลิฟท์แดง จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กล่าว ถึงนกน้อย นศ.ปี1 คณะศิลปะศาสตร์ที่ถูกรุ่นพี่ไซโคเรื่องที่เธอเป็นหลานของทหารที่สั่งฆ่านศ. มธ. ในอดีต โดยรุ่นพี่ท้าให้เธอเข้าไปในลิฟท์แดงอันเป็นจุดนึงที่นศ.ถูกยิง เรื่องนี้ เปิดเรื่องมาน่าสนใจดี มีปมขัดแย้งปูเรื่อง แต่มาตายด้านซะเฉยๆเอาตอนท้ายๆ ตำนานมันเป็นงี้จริงๆเหรอ มันจะดราม่าโรแมนติก รึ มันจะหลอน มันจะเอายังไงกันแน่ เป็นตอนที่อยากให้จบตอนเร็วๆมากที่สุด เพราะมันไม่ซึ้ง!!! เอาไป 3/10
ตอนที่ 3 เรื่องเล่า ศพหาย จากมหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวถึงนศ. ทันตกรรม ที่อยู่เวรเฝ้าห้องดับจิต และต้องเผชิญเรื่องลี้ลับ เมื่อศพที่เฝ้าอยู่หายไป ตอนนี้เป็นตอนที่ดูแล้ว รู้สึกมีส่วนร่วมไปกับหนังมากที่สุด จังหวะการเล่าลำดับเรื่องราวเจ๋งดี บรรยากาศหลอนและน่าสะพรึงใช้ได้ ชอบการแสดงของตัวละคร และกับการหักมุม ที่รู้สึกว่าตัวเองโดนหลอก เอาไป 7/10
ตอนที่ 4 เรื่องเล่า ป๊อก... ป๊อก... ครืด... จาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิญญาณเพื่อนสาวที่กลับมาหาเพื่อนในสภาพทรงตัวไม่ได้.... โหดนะตอนนี้ มันหนังฆาตกรรมโรคจิตชัดๆ ไม่รู้นะว่าตำนานเป็นอย่างไร หากที่มามันเป็นแบบนี้ จริงๆ สำหรับตอนนี้ ผมชอบนะ เหมือนเอาอะไรใกล้ตัว ใส่ลงไปในหนัง และมันก็สะท้อนความเป็นจริงที่น่ากลัว กับความเสื่อมของสังคมออนไลน์ในปัจจุบัน ชอบบทบาทของเป้ยในตอนนี้มากกว่าตอนเป็น สาวร่วมกตัญญูนั่น เพราะมันดูเป็นตัวเธอมากกว่า เอาไป 7/10
เฉลี่ย ทั้งเรื่อง 4.75/10
จากคุณ : แคปซูลสีฟ้า
เขียนเมื่อ : 22 Oct 9 23:08 แก้ไขเมื่อ : 23 Oct 9 00:04
|
|
ตอนของลาดกระบัง
ผีมันมีมากเกินจริงรึเปล่า
ผีนางรำ ผีป้าแก่ มาจากไหนอ่ะ... งงมากกก
จากคุณ : AguileraAnimato
เขียนเมื่อ : 23 Oct 9 01:57
|
|
^ ^ ^
ตอนนั้นนั่งดูรายการ บางอ้อ อ่ะ เขาว่าศาลนั้น บางเรื่องก็เล่าว่า นักศึกษาหญิง ผูกคอตายในห้องน้ำ แต่บางตำนานก็บอก ศาลนั้นเป็นศาลเจ้าที่ บางอันก็บอกว่า ศาลนั้นเป็นศาลนางไม้ ผู้กำกับเขาไม่ชัวร์ว่าอันไหนกันแน่ เลยให้กำไรคนดู มอบให้ 3 ตนเลยจ้า 555+
คิดว่าแบบนี้น่ะนะ
จากคุณ : knompang
เขียนเมื่อ : 23 Oct 9 02:03
|
|
เริ่ดมากกกกกก
ไม่แน่ใจเลยจัดการยัีดใส่มาทั้งหมด ช่างเป็นหนังที่ปลายเปิดจริงๆ
จากคุณ : AguileraAnimato
เขียนเมื่อ : 23 Oct 9 02:24
|
|
จากคุณ : zStyle2
เขียนเมื่อ : 23 Oct 9 03:20
|
|
-*-ดูแล้ว
เซงเรื่องแรกมาก - - มันจะบอกทำไม-*- เรื่องสองไม่น่ากลัวซักติ๊ด สาม ฮาดี 55 เรื่องท้าย - -บอกไม่ถูก แต่ กองโต้ใช้ได้... 55+
จากคุณ : narokkii
เขียนเมื่อ : 23 Oct 9 17:23
|
|
ดูท่า การที่ไปฟังแบบปากต่อปากจะดูขลังกว่าการดูหนังเรื่องนี้นะ = = //....
จากคุณ : Rain
เขียนเมื่อ : 25 Oct 9 16:27
|
|