บทรีวิวหนังสยองต้องห้าม : Father's Day / 2011 (วันระห่ำเเค้น)   Share

วันนี้วันดี….
ชายตาเดียวถือปืนลูกซองไล่ล่า
ชายผมทอง หัวฟู รสนิยมรักไม้ป่าเดียวกันสวมชุดแดงฉาน
บาทหลวงหนุ่ม ชุดดำ ยืนสวด มนตรา แลหยิบปืนสั้นขึ้นมาอย่างอาจอง
และแล้ว ชายร่างท้วม ใส่แว่น หน้าตาประหลาด วิปลาส ก็ปรากฏกาย อยู่เบื้องหน้า !!

ความคิดเห็นที่ 1

บทรีวิวหนังสยองต้องห้าม : Father's Day / 2011 (วันระห่ำเเค้น)

วันนี้วันดี….
ชายตาเดียวถือปืนลูกซองไล่ล่า
ชายผมทอง หัวฟู รสนิยมรักไม้ป่าเดียวกันสวมชุดแดงฉาน
บาทหลวงหนุ่ม ชุดดำ ยืนสวด มนตรา แลหยิบปืนสั้นขึ้นมาอย่างอาจอง
และแล้ว ชายร่างท้วม ใส่แว่น หน้าตาประหลาด วิปลาส ก็ปรากฏกาย อยู่เบื้องหน้า !!

หนังต้องห้ามแนว Action-Comedy-Horror และแฝงตลกร้ายไว้ในบางช่วง ผลงานการกำกับของ Adam Brooks เเละ Jeremy Gillespie บทหนังโดย Adam Brooks เเละ Matthew Kennedy หนังนำเสนอภาพความรุนแรงแบบสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นฉากเซ็กซ์วิตถารระหว่างชายกับชาย ฉากการมีเพศสัมพันธุ์แบบสุดฤทธิ์สุดเดชของตัวละครภายในเรื่อง และฉากการสังหาร ฆ่าล้างแค้นอย่างสุดโหด !!

Father's Day / 2011 บอกเล่าเรื่องราวของชายสามคนกับอดีตอันขมขื่น เมื่อบิดาอันเป็นที่รักของคนทั้งสามต่างถูกชายร่างท้วมชื่อ Chris Fuchman (รับบทโดย Mackenzie Murdock) สังหารอย่างวิตถาร ชายผู้เก็บกดไฟแค้นคนแรกเป็นมือสังหารตาเดียวชื่อ Ahab (รับบทโดย Adam Brooks)ชายที่ถูกไอ้โฉดตามไปสังหารบิดาถึงบ้านในวัยเด็ก นอกจากนี้มันยังเป็นผู้กรีดดวงตาของ Ahab จนเหลือใช้ในการมองเห็นได้เพียงข้างเดียว ชายคนที่สองเป็นเกย์หนุ่มหัวฟูผมเผ้ารุงรังชื่อ Twink (รับบทโดย Conor Sweeney) เด็กหนุ่มชอบเที่ยวเตร่ที่บิดาถูก Chris Fuchman ข่มขืน และสังหารด้วยการจุดไฟเผาให้ตายทั้งเป็นต่อหน้าต่อตา ชายคนสุดท้ายเป็นบาทหลวงชื่อ Father John Sullivan หรือคุณพ่อ John Sullivan (รับบทโดย Matthew Kennedy) บาทหลวง ณ โบสถ์แห่งหนึ่งที่ซึ่งถูก Chris Fuchman ลอบสังหารคนในครอบครัว ชายคนนั้น อันเป็นบาทหลวงเฒ่า ณ สถานที่แห่งหนึ่ง คนที่ซึ่ง John Sullivan เคารพบูชาและเรียกว่า “คุณพ่อ” อย่างเต็มปาก เมื่อไฟแค้นถูกปลุกขึ้นอย่างถาโถม Ahab, Twink และคุณพ่อ John Sullivan ต่างนัดรวมตัวกัน และขนอาวุธสงครามมาแบบหมดคลังแสน มาคราวนี้เพื่อตามล่า-ล้างแค้นไอ้ฆาตกรสุดโฉดนาม Chris Fuchman อย่างบ้าคลั่ง…….เกมเปิดแล้ว มันคือ “วันระห่ำเเค้น”

Father's Day / 2011 ภายในเนื้อหนังมีฉากที่ล่อแหลมและอันตรายเยอะมาก และฉากส่วนใหญ่ก็แสดงให้เห็นของสงวนใต้ร่มผ้า รวมถึงอวัยวะเพศ(ชาย)อย่างชัดเจนไร้การป้องปิด ช่วงแรกของหนังนำเสนอการทรมานบันเทิงเหยื่อของชายร่างท้วมนาม Chris Fuchman อย่างสุดวิปริต โดยเฉพาะฉากที่ Chris Fuchman บุกเข้าไปทำร้ายบิดาของ Twink อย่างทารุณ ลงมือข่มขืน และราดน้ำมัน จุดไฟเผาทั้งเป็น นอกจากนี้ฉากที่เจ้าตัวร้ายสังหารเหยื่อ กินเนื้อเหยื่อสดๆ รวมถึงกัดกินอวัยวะเพศ(ชาย)ของเหยื่ออย่างสุดอร่อย(ทั้งที่เหยื่อยังไม่ตาย / และได้รับความทรมานอย่างถึงที่สุด) ฉากเหล่านี้เองล้วนส่งผลให้หนังเรื่องนี้ได้รับการจัดเรตเป็นหนังต้องห้ามอย่างแท้จริง(NC-20) ช่วงที่สองของ Father's Day จะเป็นฉากการไล่ล่าล้างแค้นของชายหนุ่มสามคน และปฏิบัติการตอบโต้ของ Chris Fuchman ส่วนฉากท้ายๆของเรื่องก็จะเป็นฉากแนวเซอร์เรียลิส(เหนือธรรมชาติ) เป็นฉากที่ตัวเอกทั้งสามฆ่าตัวตายเพื่อตามลงไปยังนรก สู้กับ Chris Fuchman และผองเพื่อนลัทธิอุบาดต่อให้รู้ดีรู้ชั่ว (โห…ทำไปได้ !!) ส่วนฉากที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำในหนังเรื่องนี้ก็คือ ฉากที่ตัวร้าย Chris Fuchman บุกบาร์เปลือยของแฟนพระเอก(แฟนสาวของ Ahab) ฉากนี้เองที่ Chris Fuchman ต้องปะทะกับสาวคุมบาร์ที่มีเลื่อยไฟฟ้ามหาประลัยเป็นอาวุธหนักต้อนรับแขกผู้มาเยือนอย่างถึงพริกถึงขิง !! ฉากนี้ติดตามาก……. Father's Day / 2011 (วันระห่ำเเค้น) ได้รับคะแนนการโหวตจากเว็บไซต์ IMDB ให้อยู่ในหมวดหมู่ Genres: Action | Comedy | Horror สถานที่ถ่ายทำหลักใช้ Vancouver, British Columbia, Canada งบในการถ่ายทำประมาณ 10,000 ดอลลาร์ ร่วมผลิตโดยบริษัท Astron-6 เเละบริษัท Troma Entertainment หนังมีความยาวประมาณ 98.44 นาที

บทรีวิวโดย : samara17520 / วันอาทิตย์ / 27 / 1 / 2556

ความคิดเห็นที่ 2

โหดจริง อะไรจริง

น่าดูมากอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 3

น่าดูมาก

ความคิดเห็นที่ 4

อยากดูง่ะ


Function Used time : 0:0:0:0