13 ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล (จัดอันดับครั้งที่ 2)   Share

13 ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล (จัดอันดับครั้งที่ 2)

หลังจากงานเขียนชุด “ศุกร์ 13 ฝันหวาน..........กับ 13 ภาพยนตร์สยองขวัญต้องห้ามตลอดกาล” ได้ออกเผยแพร่ในเว็บไซต์ www.siamsouth.com ในวันที่ 1 มีนาคม ปี พ.ศ. 2552 เวลา 16.04.44 น. ปรากฏว่างานเขียนชุดดังกล่าวได้รับความนิยมถูกอัดสำเนาจนเป็นที่แพร่หลายไปในวงกว้าง ผู้เขียนจึงได้สร้างงานภาคต่อออกมาอีก 3 ชุดคือ

1. “ศุกร์ 13 ฝันหวาน.............กับ 20 โคตรภาพยนตร์สยองขวัญต้องห้ามตลอดกาล (ฉบับสมบูรณ์)” ออกเผยแพร่ในเว็บไซต์ www.siamsouth.com ในวันที่ 30 ตุลาคม ปี พ.ศ. 2552 เวลา 05.05.44 น.
บทความฉบับเต็ม…… http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=4370.0;all

2. “31 ฝันร้าย.............กับ 31 ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งตำนานต้องห้ามตลอดกาล (ภาคปัจฉิมบท)” ออกเผยแพร่ในเว็บไซต์ www.siamsouth.com ในวันที่ 10 ธันวาคม ปี พ.ศ. 2552 เวลา 17.05.41 น.
บทความฉบับเต็ม…… http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=11648.0;all

3. “เปิดกรุ 54 หนังต้องห้าม…….อันตราย-เสื่อม-จิตตก (ฉบับมุมมืดในใจฉัน)” ออกเผยแพร่ในเว็บไซต์ www.siamsouth.com ในวันที่ 10 พฤษภาคม ปี พ.ศ. 2553 เวลา 21.09.53 น.
บทความฉบับเต็ม…… http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=15288.0

นับจากวันนั้นถึงวันนี้ก็กินระยะเวลาเกือบหนึ่งปีครึ่งแล้วที่งานเขียนชุดแรกออกเผยแพร่ในเว็บไซต์ต่างๆ ต่อมาผู้เขียนได้เจียดเวลาส่วนหนึ่งซึ่งว่างจากการทำงานประจำมาเขียนบทความชุด “Snuff film หนังแห่งตำนาน” (Snuff film หนังแห่งตำนาน http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=16344.0 ) หลังจากคุณเพื่อนเก่าท่านหนึ่งได้มาอ่านบทความของผมเข้าโดยบังเอิญ ก็เลยมีความคิดอยากจัดอันดับ “13 ภาพยนตร์สยองขวัญต้องห้ามตลอดกาล” ต่อจากครั้งแรกที่ได้ร่วมกันจัดอันดับไว้ครั้งแรก คืออยากจะรู้ถึงห้วงแห่งความเปลี่ยนแปลงว่า วันและเวลาผ่านไปเกือบ 1 ปีครึ่งอันดับที่ได้มาใหม่ครั้งนี้จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง เลยนัดเพื่อนๆที่มีความรู้ในหนังแนวดังกล่าวราว 10 ท่านมาช่วยกันเก็บข้อมูลจากกลุ่มตัวอย่าง 100 คน(100 คนที่ชื่นชอบในการรับชมภาพยนตร์สยองขวัญแบบแรงๆ) จากหนังสยองขวัญต้องห้ามทั้งสิ้น 59 เรื่อง คัดออกจนเหลือเพียง 13 เรื่อง-กลุ่ม ได้อันดับความเปลี่ยนแปลง ดังต่อไปนี้

ความคิดเห็นที่ 1

อันดับที่ 13
Baise Moi (สองสาวอันตรายหัวใจนรกแตก) คะแนน 74.6/100
หนังเรื่องนี้ฟังแค่ชื่อเรื่องก็ขนลุกแล้ว Baise Moi แปลว่า “ข่มขืนฉันเลย” Baise Moi เป็นหนังที่แรงสุดกู่เรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์ของประเทศฝรั่งเศส เกี่ยวกับการดำเนินชีวิตประจำวันของสองสาว(สวย)ที่มีพฤติกรรมอันตรายนรกแตกแบบสุดขีด เซ็กซ์-ยาเสพติด-ปล้น-ฆ่า ครบเซ็ท นอกจากนี้ที่เป็นที่กล่าวขานกันจนยุคปัจจุบันก็คือ เล่าลือกันว่าผู้กำกับ Virginie Despentes ได้ติดต่อให้โสเพณีมารับบทเด่นในหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ(ซึ่งก็คือตัวเอกทั้งสองนั่นเอง) หนังเรื่อง Baise Moi ถูกแบนในหลายประเทศ อาทิ อังกฤษ แคนาดา ออสเตรเลีย ฮ่องกง แม้นในฝรั่งเศสก็ถูกสั่งแบนอยู่นานกว่าจะได้ฉาย

ความคิดเห็นที่ 2

อันดับที่ 12
Martyrs (ศรัทธาอำมหิต) คะแนน 79.7/100
หนังจากประเทศฝรั่งเศสปี 2008 ของผู้กำกับ Pascal Laugier เปิดฉากด้วย พ่อ-แม่-ลูกชาย-ลูกสาว ในบ้านน้อยหลังหนึ่ง คงเป็นครอบครัวที่แสนสุข จนกระทั่งมีผู้มาเยือนปริศนาพร้อมปืนลูกซอง กับฉากฆ่าล้างครัวอันแสนอำมหิต(หลายคนช๊อคกับฉากนี้ถึงขั้นรีบปิดทีวี รวมถึงมีอาการจิตตกไปหลายวัน) เป็นหนังโหดที่โหดแบบมีเหตุผลมีที่มาที่ไป ยิ่งฉากท้ายๆหลายคนคงภาวนาขอให้หนังจบเร็วๆ Martyrs เป็นหนังที่โหด-อันตราย อึดอัด ชวนให้หายใจไม่ทั่วท้องอยู่ตลอดเวลา หลายคนยอมรับว่าหนังเรื่อง Martyrs คือหนังที่พวกเขาและเธอไม่สามารถทนดูให้จบได้

ความคิดเห็นที่ 3

อันดับที่ 11
Inside (ครรภ์ คลั่ง ฆ่า) คะแนน 81.4/100
หนังของประเทศฝรั่งเศสอีกเรื่องเป็นที่กล่าวขวัญกันมากในเรื่องความรุนแรง ค่ำคืนอันแสนระทึก หญิงสาวท้องแก่ใกล้คลอด กับหญิงสาวอีกนางที่ออกไล่ล่าเธออย่างบ้าคลั่ง กดดันทั้งดนตรีประกอบและบรรยากาศของหนัง โหด-เลือดสาด-ระทึกขวัญแบบนาทีต่อนาที Inside เป็นหนังของสองผู้กำกับ Alexandre Bustillo และ Julien Maury ที่ได้รับการยอมรับกันว่าสร้างออกมาได้โหดในระดับแถวหน้าของฝรั่งเศสและของโลก ใจไม่ถึงขอร้องอย่าหามาดูเป็นอันขาด

ความคิดเห็นที่ 4

อันดับที่ 10
Men Behind The Sun (จับคนมาทำเชื้อโรค) คะแนน 83.4/100
หนังสยองของประเทศญี่ปุ่นที่มีฉากการกระทำทารุณกรรมกับพี่น้องชาวจีนอย่างเหนือคำบรรยาย นำสิ่งที่เหลือไปสร้างเป็นอาวุธเชื้อโรคที่แสนร้ายกาจ Men Behind The Sun สร้างมาจากเรื่องจริงในสงครามนานกิง ที่ญี่ปุ่นบุกมาจีนโดยการปฏิบัติการหฤโหดของหน่อย 731 (UNIT 731) ซึ่งเป็นหน่วยปฏิบัติการทางการแพทย์ของ ญี่ปุ่น ภายใต้การควบคุมกำกับโดยหมออิชิอิ ชิโร ภายในหนังเรื่องนี้มีภาพอันหดหู่ เศร้าหมอง รุนแรงมากมาย

ความคิดเห็นที่ 5

อันดับที่ 9
Grotesque (บททดสอบรักจากขุมนรก) คะแนน 85.7/100
หนังพี่ยุ่น ว่าด้วยเรื่องชายหนุ่มวัยกลางคน(สติแตก)ที่ชื่นชอบการลักพาตัวหญิงสาว-ชายหนุ่ม(น้อย)มาทรมานด้วยกรรมวิธีการต่างๆ ไล่ตั้งแต่ทุบด้วยค้อนปอนด์ ตอกมือด้วยตะปู เลื่อยไฟฟ้าฯลฯ หนังเรื่องนี้หลายประเทศห้ามนำเข้าโดยเด็ดขาด เเละถูกจัดให้เป็นหนังอันตราย Grotesque ถูกคณะกรรมการตรวจพิจารณาภาพยนตร์ของสหราชอาณาจักรสั่งแบนตลอดกาลเพราะมีภาพและเนื้อหาที่ทำลายศีลธรรม-ความเป็นมนุษย์อย่างเข้าขั้นรุนแรง

ความคิดเห็นที่ 6

อันดับที่ 8
Cannibal Holocaust (เปรตเดินดินกินเนื้อคน) คะแนน 88.2/100
Cannibal Holocaust ปี 1980 (ชื่อไทยว่า เปรตเดินดินกินเนื้อคน)หนังของ Ruggero Deodato ผู้กำกับหัวรุนแรงชาว Italy หนังเรื่องนี้สร้างกระแสอย่างเกรี้ยวกราดในการเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ในหลายๆประเทศ กับฉากมุมมองผ่านกล้อง Home Video ของวัยรุ่นหนุ่มสาวอเมริกันชนกับการเดินทางเข้าไปถ่ายทำสารคดีป่ากินคน-ชนเผ่ากินคนในป่าอเมซอน ฉากที่เป็นที่กล่าวขานกันว่าช็อคคนดูทั่วโลกจนถึงกับมีคนตั้งคำถามขึ้นว่า “สิ่งที่พวกเขาได้เห็นอยู่ตรงหน้านี้ มันเป็นเพียงหนังหรือเรื่องจริง?” ฉากดังกล่าวนี้ก็คือฉากที่หญิงสาวชาวป่าถูกข่มขืนแล้วจับเอาไม้ปลายแหลมมาเสียบเข้าที่รูทวารทะลุถึงปาก นอกจากนี้ก็ยังมีฉากในตำนาน ซึ่งก็คือฉากการฆ่าตะพาบน้ำขนาดใหญ่(ฉากนี้ของจริงครับ) ปรากฏว่าหลังจากหนังเรื่อง Cannibal Holocaust ออกฉายได้ไม่นาน Ruggero Deodato ถูกต่อต้านจากกลุ่มคนรักสัตว์และกลุ่มนักอนุรักษ์เป็นการใหญ่ข้อหาทรมานสัตว์ และฆ่าสัตว์เพื่อถ่ายทำสารคดี

ความคิดเห็นที่ 7

อันดับที่ 7
Visitor Q (ครอบครัวโรคจิต) คะแนน 90.1/100
ผลงานของ ทาเคชิ มิอิเกะ เกี่ยวกับเรื่องครอบครัวสุดประหลาดในญี่ปุ่นที่มีพฤติกรรมแปลก(มากๆ)ประกอบไปด้วยพ่อที่ชอบซื้อบริการทางเพศจากลูกสาว(ลูกสาวแท้ๆของตนเอง) แม่ที่ติดยายอมแงมและชอบขายตัวมาซื้อยา ลูกสาวที่ชอบขายตัวให้พ่อแท้ๆของตนเพื่อมาใช้เที่ยวกลางคืน ลูกชายที่โดนเพื่อนๆแกล้งเป็นประจำเลยระบายด้วยการซ้อมแม่บังเกิดเกล้าของตนทุกวัน ปรากฏว่าเหตุการณ์เปลี่ยนไปเมื่อมีผู้มาเยือนชื่อ.....Q พร้อมฉากจบสุดหลอน และแสนเจ็บป่วย!!!

ความคิดเห็นที่ 8

อันดับที่ 6
Niku Daruma/Snuff Files/1998 (ตุ๊กตาไม้ลอย/ตุ๊กตาคนเป็น) คะแนน 92.3/100
หนังแนว Snuff film (เทียม)อีกเรื่องของประเทศญี่ปุ่น กล่าวถึงการล่อลวง-ว่าจ้างหญิงสาวและชายหนุ่มมาถ่ายทำหนังเรท X พอผ่านไปราว 40 นาทีกลายเป็นการทรมาน-ฆ่านายแบบและนางแบบทิ้ง ทุกขั้นตอนในการถ่ายทำของ Niku daruma ดำเนินตามวิถีแนวทางในแบบฉบับของ Snuff film ที่กล่าวถึงในตำนานเอาไว้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ เรื่องนี้จัดว่าเป็นหนังแนวนอกกระแสหายากอีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนตามหากัน น่าเสียดายนิดที่หนังเรื่อง Niku daruma มีการ censor บางจุดอันทำให้ภาพที่ออกมาลดทอนความดิบได้ในระดับหนึ่ง(นัยจะบอกว่ามิใช่เรื่องจริงนะแต่เป็นเพียงหนังเรื่องหนึ่ง)

ความคิดเห็นที่ 9

อันดับที่ 5
หนังในตระกูล All Night Long (All Night Long 3 : The Final Chapter) คะแนน 93.6/100
หนังในตระกูล All Night Long (ค่ำคืนที่แสนยามนานและทรมาน) ได้รับการกล่าวขานกันว่าสร้างออกมาได้สติแตก-โรคจิต ชวนอาเจียนอ้วกแตกเป็นที่สุด อาทิ
- All Night Long 1
- All Night Long 2 : Atrocity
- All Night Long 3 : The Final Chapter
- All Night Long 4 : Rated R
- All Night Long 5 : Initial O
- All Night Long 6 : Daredemo Yokatta
โดยหนังในตระกูล All Night Long ภาคที่ 3 ชื่อ All Night Long 3 : The Final Chapter สร้างออกมาได้อย่างน่าสะอิดสะเอียนอ้วกแตกเป็นที่สุด หนังภาคนี้ดำเนินเรื่องได้แสนวิปริตและเจ็บป่วยทางจิต(เข้าขั้นรุนแรง) ผลงานของ Katsuya Matsumura เล่าถึงชายหนุ่มนักศึกษาคนหนึ่งที่แอบไปชอบสาวสวยนางหนึ่ง เขาชอบเธอด้วยการเก็บขยะของเธอมาสูดดมอย่างมีความสุข!!! เขารักเธอด้วยการหั่นเธอออกเป็นชิ้นๆ!!!............ไม่ขอเล่าต่อนะครับ!!!

ความคิดเห็นที่ 10

อันดับที่ 4
Snuff 102 /2007 (อเวจี 102) คะแนน 96.9/100
ปี ค.ศ. 2007 กับหนัง Snuff หายากอีกเรื่องของประเทศอาเจนติน่า Snuff 102 (อเวจี 102) ซึ่งเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Mariano Peralta หนังที่มีเนื้อหาดิบสุดๆแสดงออกทางเนื้อเรื่องและภาพ ตัวหนังกล่าวถึงนักข่าวสาวนางหนึ่งที่หลงใหล และกำลังหาข้อมูลเพื่อทำข่าวเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมแล้วถ่ายวีดีโดเก็บไว้ดู(Snuff film) เธอเข้ามาพัวพันกับคดีดังกล่าวมากเกินไปจนในที่สุดเธอก็ต้องมาเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่เธอจะต้องจำไปจนวันตาย หลังจากที่ Mariano Peralta นำหนังเรื่อง Snuff 102 ออกฉายในงาน Mar del Plata International Film Festival ปี 2007 ปรากฏว่ามีข่าวลือกันอย่างหนาหูว่า ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ชมเป็นจำนวนมากกรูกันเข้ามาเพื่อที่จะทำร้ายผู้กำกับ เพราะเขา(เธอ)เหล่านั้นคิดว่าภาพที่ได้เห็นจากตัวหนัง……….เป็นเรื่องจริง!!!

ความคิดเห็นที่ 11

อันดับที่ 3
Salo the 120 Days of Sodom (สุขนาฏกรรมอเวจี/120 วันในโซดอม) คะแนน 98.0/100
Salo the 120 Days of Sodom เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องเกมส์ของผู้มีอำนาจเขาเล่นกันในสังคมคนชั้นสูง(ระดับนายพล นายทหาร) ตัวหนังดัดแปลงจากนิยายของ “มาร์กี เดอร์ซาด” (Sadism) หนังของประเทศอิตาเลี่ยนชนที่หลายๆคนถึงกับอุทานออกมาว่า..........“ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนกล้าสร้างหนังแนวนี้ออกมา” หลังจากหนังเรื่องนี้ออกมาวางขาย(ในตลาดใต้ดิน)ก็ปรากฏว่าผู้กำกับหนังเรื่องนี้(ปีแอร์ เปาโล ปาโซลินี)ถูกกลุ่มคนที่ไม่พอใจ(ที่มีการสร้างหนังเรื่องนี้)ฆ่าตายด้วยการขับรถพุ่งชน และเหยียบซ้ำจนหัวเละ ตัวหนังแสดงถึงแนวดนตรีที่งดงามของโชแปง(เปียโน) งามราวกับดอกไม้สวรรค์ที่อยู่ในขุมนรกโดยแท้ ฝันร้ายชัดๆที่จะเข้ามาอยู่ ณ สถานที่แห่งนี้

ความคิดเห็นที่ 12

อันดับที่ 2
หนังในตระกูล Guinea Pig (Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood) คะแนน 99.8/100
หนังในตระกูล Guinea Pig ราวปี ค.ศ. 1985 หนังในตระกูล Guinea Pig หรือซีรี่ย์ Guinea Pig นี้เองถือว่าเป็นหนังแนว Snuff film แบบเทียมที่โด่งดังที่สุดในทวีป Asia โดยเฉพาะภาค Guinea Pig : Devils Experiment (ศิลปะแห่งมาร)ซึ่งเน้นการทรมานหญิงสาวที่ถูกพันธนาการในรูปแบบต่างๆ หลายๆคนถึงกับเชื่อว่ามันเป็นของจริงและไม่สามารถทนดูให้จบลงได้ แต่หากจะพูดถึงซีรี่ย์ Guinea Pig ซึ่งมีทั้งหมด 7 ภาค(รวมภาคพิเศษด้วยก็เป็น 8 )ภาคที่ได้รับการกล่าวขานว่าสร้างออกมาได้สมจริงชวนวิงเวียนอ้วกแตกมากที่สุดคงหนีไม่พ้น Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood (ดอกไม้โลหิต)ซึ่งก็คือตอนที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนสยองขวัญเรื่อง M Collection ตอน Akai Hana ด้วยภาคนี้เองที่ทำให้ Charlie Sheen ดาราฮอลีวูด ที่ได้ดูเข้าถึงกับตกใจเป็นที่สุด และเข้าใจว่า Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood ที่ได้ดูจนจบเป็น Real Snuff film (สนัฟฟ์ฟิล์มของจริง)เลยทำการติดต่อ MPAA (Motion Picture Association of America)และ FBI ให้ช่วยสืบสวนคดีดังกล่าว จนในที่สุด Hideshi Hino ผู้กำกับต้องเอาเบื้องหลังการถ่ายทำออกมาแสดงให้ตำรวจดูว่าไม่ใช่ Real Snuff film แต่เป็นเพียง Fake Snuff film ที่สร้างได้อย่างเหมือนจริงสุดๆเท่านั้น ผู้กำกับจึงรอดคุกไปแบบฉิวเฉียด นอกจากนี้ยังปรากฏคดีฆาตกรรมอื้อฉาวในประเทศญี่ปุ่นโดยฆาตกรนามว่า Tsutomu Miyazaki ซึ่งเล่าลือกันว่าได้มูลเหตุและแรงจูงใจมาจากการชมภาพยนตร์ซีรี่ย์ Guinea Pig กระทำการฆาตกรรมเด็กผู้หญิง 4 รายเลียนแบบหนัง Guinea Pig : Flower of Flesh and Blood โดย Tsutomu Miyazaki เองซึ่งขณะนั้นอยู่ในกลุ่ม “โอตากุ” ได้ทำให้พวก “โอตากุ” กลายเป็นเป้าและจำเลยของสังคมไปอย่างช่วยไม่ได้ ยังผลให้เกิดกระแสการต่อต้านพวก “โอตากุ” ในลักษณะต่างๆนานา สุดท้าย Tsutomu Miyazaki ถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการแขวนคอในเรือนจำกรุงโตเกียวในวันที่ 17 มิถุนายน ปี ค.ศ. 2008 และจากคดีฆาตกรรมดังกล่าวนี้เองส่งผลให้ซีรี่ย์ Guinea Pig ต้องถูกทางการญี่ปุ่นสั่งแบนตลอดกาล กลายเป็นหนังต้องห้ามที่ห้ามสร้างภาคต่อโดยเด็ดขาด ซีรี่ย์ Guinea Pig จึงยุติการสร้างลงที่ภาคที่ 7

ความคิดเห็นที่ 13

อันดับที่ 1
หนังในตระกูล August Underground (August Underground’s Mordum) คะแนน 100/100
ยุคแห่ง Underground ปัจจุบันเริ่มมีหนังแนว Snuff film (เทียม) หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในนาม “หนังใต้ดิน” ออกมาให้ได้ชมกันมากพอสมควร(แต่ยังไงก็น้อยกว่าหนังสยองขวัญในกระแส หรือ Mainstream horror มาก) หนังแนว Underground ในปัจจุบันที่ได้พบเห็นเป็นประเภทขายภาพความรุนแรงเสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่นิยมเน้นที่เรื่องราวความเป็นมา การปูพื้นถึงที่มาที่ไปแห่งความรุนแรง แต่ขายความป่าเถื่อนเป็นเมนูหลัก อาทิเช่น August Underground /2001 (สิงหาโฉดโหดไม่ปราณี) August Underground's Mordum/2003(สิงหาคลั่ง) และ August Underground's Penance /2007(สิงหาวิปลาส คู่รักวิปริต) เป็นต้น ซึ่งคาดว่าในอนาคตอันใกล้นี้เองกระแสแห่งหนังแนวนอกกระแส Cult Movies และ Snuff film (ที่เป็น Fake Snuff film)จะยังคงมีอยู่ต่อไป โดยเฉพาะแนว Underground ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในสังคมกลุ่มเล็กๆในโลกใบนี้ August Underground's Mordum ถือได้ว่าเป็นภาคที่มีการกล่าวขานกันในหมู่นักดูหนังเเนว Snuff Film(เเบบ Fake Snuff film)ว่ามีความสมจริง เนียนเเบบสุดๆ นอกจากนี้การที่เป็นหนังใต้ดิน สร้างกันในสตูดิโอเล็กๆ ทีมผู้สร้างจึงไม่จำเป็นต้องกลัวเรื่องการเซ็นเซอร์เนื้อหา หรือภาพในหนัง จึงใส่ของกันจนเเทบสำรอกทางปาก ดิบ เถื่อน อำมหิต.........โหดกว่านี้มีอีกไหม?

[email protected]
ห้องคุยกับคุณาพร. http://www.siamsouth.com/smf/index.php?board=11.0
ศิลปวัฒนธรรมไทยภาคใต้(คุณดล)www.siamsouth.com

ความคิดเห็นที่ 14

จัดอันดับครั้งที่ 2 ที่หล่นหายไปก็คือ
-The Texas Chain Saw Massacre (1974)
-The Untold Story (1993)
-Nek Romantik และ Nek Romantik 2
-Faces Of Death
-Ichi the Killer
-HAUTE TENSION(SWITCHBLADE ROMANCE) เรื่องนี้ผมชอบมากๆหล่นไปได้


ปล. นั่งให้คะเเนนกัน 10 คน นานๆเจอกันที สนุกดี ^ 0 ^

ปล.2 อันดับไม่ถูกใจขออภัยด้วยเด้อ ^ _ ^

ความคิดเห็นที่ 15

เรื่อง Martyrs กับ Inside ขนาดดูเป็นภาพนิ่ง
ตั้งแต่ฉายหนังโหดที่ pantip ยังจิตตกไปหลายวัน
ก็คงไม่ต้องพูดถึงเลยว่าจะให้ไปหาแผ่นมาดู
คงจะทนดูไม่ไหว (-___-" )

ความคิดเห็นที่ 16

อยากดูให้หมดทุกเรื่อง จะเป็นไงน้อ น่าดูทุกเรื่องเลยอ่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ความคิดเห็นที่ 17

เยี่ยมยอดมากกกกกกกกกกกกกกกกกก
ปรบมือรัวววว

ชอบค่ะ

ขอบคุณนะค้า

ความคิดเห็นที่ 18

อยากบอกว่า ดูหมดแล้วอ่ะ ... รู้สึกเหมือนเป็นคนแก่เลยนิ

ปล. ขอเสริมหน่อยนะ ...

Grotesque (2009) - อันนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านหนังสยองหลาย ๆ ท่าน ยกให้เป็น "สุดยอดหนังโหด ที่เหมาะแก่การรับชมกับคนรัก ในวันวาเลนไทน์ครับ" ... เำพราะแม้จะถูกมองว่าเป็นหนังโหด แต่แก่นแท้ของเรื่องนี้จริง ๆ มันเป็นหนังรัก ที่ว่าด้วยเรื่องของการพิสูจน์รักแท้ครับ

ขำขำละกันนะครับ ... ^^

ความคิดเห็นที่ 19

ชอบ Men Behind The Sun มากที่สุด

ความคิดเห็นที่ 20

แต่ละเรื่องโหดจริงๆ =_=

ความคิดเห็นที่ 21

บางเรื่องก้ได้ดูจากกระทู้หนังโหดเนี่ยแหละ

ความคิดเห็นที่ 22

Men Behind The Sun เปนหนังจีนครับ....

ความคิดเห็นที่ 23

ดูหมดแล้วทุกเรื่องยกเว้น Martyrs เรื่องเดียว ^^

อยากให้ จขกท มาฉายจังเลย อุอุ

ความคิดเห็นที่ 24

เคยดูsnuff102 จะบอกว่าไม่รู้เรื่อง แถมปวดหัวอีก

ความคิดเห็นที่ 25

คอหนังโหดคนไหนยังไม่ได้ดู Martyrs
ถ้าอยากดู ติดต่อคุณเอมม่า ด่วน
pmdvd2u.com

ความคิดเห็นที่ 26

คอหนังโหดคนไหนยังไม่ได้ดู Martyrs
ถ้าอยากดู ติดต่อคุณเอมม่า ด่วน
pmdvd2u.com

ความคิดเห็นที่ 27

หนูกินิ ตกอันดับ !!
ส่วน august นี่ผมว่าเป็นหนังที่สะอิดสะเอียนได้มากกว่า หนูกินิ อีกแบบว่าดูจบยังรู้สึกอยู่แย่เลย

ความคิดเห็นที่ 28

ตอนให้คะเเนนระหว่าง หนูกินี่ กะ ออกัส นี่อย่างฮาเลย.......^ 0 ^


คะเเนนที่กลุ่มตัวอย่างให้มาดันเท่ากัน(เหลือเชื่อง่ะ)
คะเเนนที่พวกเรา 10 คนให้ มี 8 คนให้เท่ากัน อีกคนให้ หนูกีนี่ 8 ผมให้ออกัส 10


ปล. ออกัส เลยชนะเเค่ 2 เเต้ม(พร้อมมีคำด่าลอยตามลมจากกลุ่มสาวกหนูกีนี่มาว่า.....ฝากไว้ก่อน)

ปล.2 เสียดาย สับสับสับ กะอิจิ ^ _ ^

ความคิดเห็นที่ 29

ฉาย all night long R หน่อยครับ

ความคิดเห็นที่ 30

Cannibal Holocaust ผมชอบเรื่องนี้ๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 31

Inside
ฉากจบนี่แบบ
สุดยอดอ่ะ


Function Used time : 0:0:0:0