****** เคยมีคนเป็นลมตอนดูมันมาเเล้ว การกลับมาอีกครั้งของหนังโหดที่ทำให้เพจของเราเกือบสู่ขิต : Death File: Black (ติดตาวันตาย) 😊😊😊😊😊😊   Share


****** เคยมีคนเป็นลมตอนดูมันมาเเล้ว การกลับมาอีกครั้งของหนังโหดที่ทำให้เพจของเราเกือบสู่ขิต : Death File: Black (ติดตาวันตาย) 😊😊😊😊😊😊


“หลายภาพ หลายฉาก ภายในหนังเรื่องนี้ หลังดูจบ บอกตรงๆเลยว่า มันโคตรจะติดตาสุดๆ จดจำฝังในใจตราบชั่วชีวิต อวัยวะที่กระจุย โลหิตที่กระจาย แววตาของเหยื่อที่ทุกข์เวทนาแบบสุดขั้ว แค่นี้ก็เล่นเอาหลอนขนหัวลุกนอนไม่หลับล่ะคืนนี้ จิตไม่แข็ง ดูกลางคืนคนเดีย….เจ็บป่วยทางจิตได้เลยนะเออ!”

ถ้าพูดถึงหนังโหด เรต ฉ 20+ เรื่อง New Death File: Black : (ไฟล์ความตายใหม่ : ทารกในครรภ์กรีดร้อง!!) ที่ผู้เขียนเคยได้รีวิวไปก่อนหน้า Death File: Black [MD-141] ตัวนี้อาจเป็นหนังภาคต่อก็เป็นได้….

Death File: Black [MD-141] (ภาพมันติดตาไปจนวันตาย!!) : คือหนังสยองขวัญต้องห้ามแบบสุดขีด เรต ฉ 20+ / เรต 18+ / และเรตหนังอันตราย จากประเทศญี่ปุ่น (ความยาว 53 นาที / ตัวหลุดกองเซ็นเซอร์)

เปิดเรื่อง : พิธีกรชายประจำรายการจากหนังภาคก่อนประกาศลุยพร้อมทีมงานชาวญี่ปุ่น รอบนี้ทีมเลือกที่จะเดินทางไปที่เมืองเซาเปาโล(เซาเปาลู) ประเทศบราซิล พิธีกรชายพร้อมทีมงานนั่งรถเดินทางไปในเซาเปาโลพร้อมทีม Policia Civil (ทีมตำรวจพลเรือนติดอาวุธของบราซิล)คอยถือปืนคุ้มกันตลอดการถ่ายทำ

รถของทีมก็แล่นไปเรื่อยๆ แล้วก็เลี้ยวเข้าซอยๆหนึ่ง เพื่อไปตรวจที่เกิดเหตุการณ์ฆ่าตัวตายของชายคนหนึ่ง ในบ้าน ในชุมชนแออัดแห่งนี้ จากภาพที่เห็น เขาใช้มือขวากดปืนพกเข้าใส่ศีรษะตนเองทางขวาจนสมองกระจุยและโลหิตกระจายเต็มพื้นบ้าน หลังตรวจสภาพศพอยู่นาน ทีมป่อเต็กตึ๊งเวอร์ชั่นบราซิลก็มารับหน้างานไป

ทีมงานเดินทางต่อด้วยรถยนต์ แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยแคบๆ ถนนลูกรัง ป่าข้างทางรกน่ากลัว จู่ๆ เจอรถ 6 ล้อขนส่งจอดขวางตรงหน้า ทีม Policia Civil หลายนายชักปืนสั้นออกมาประจำที่ข้อมือ พร้อมยิง ตรวจไปตรวจมาคล้ายการลักลอบขนส่งของเถื่อน แล้วหนังก็ตัดภาพไปที่การเดินทางของทีมงานในอีกจุด เจอบ้านหลังใหญ่ ทีมงานเข้าไปขอตรวจอาวุธปืนของเจ้าของบ้านแล้วก็สัมภาษณ์อีกนิดหน่อยเกี่ยวกับเรื่องราวของผู้คนที่นี่ จากนั้นทีมก็ไปสำรวจห้องเก็บศพในเซาเปาโลต่อ

ภาคกลางคืน ทีม Policia Civil หลายนายติดอาวุธยังคงคุ้มกันทีมงานอย่างแน่นหนาตลอดการถ่ายทำ จู่ๆ เราก็พบว่าข้างทาง(ฝั่งขวามือของคนขับ)ชาวบ้านนับได้หลายสิบชีวิตกำลังวิ่งไปยังบ้านหลังหนึ่ง พอทีมงานเข้าไปดูบ้าง พบว่า ชาวบ้านแตกตื่นกับการทำแท้งแล้วเอาตัวอ่อนของทารกมาทิ้งไว้ ทุกคนหวาดกลัวกันมากๆ (กล้องซูมตัวอ่อนของทารกที่เพิ่งทำแท้งมาสดๆร้อนๆแบบซูมจะๆ ซูมซะจนคนดูเริ่มเกิดอาการจิตตก) ทีม Policia Civil สำรวจต่อ แต่ก็ไม่พบหลักฐานอะไรเพิ่ม….

เช้าวันต่อมา ที่ร้านกาแฟกลางเมืองเซาเปาโล พิธีกรรายการดื่มกาแฟเอ็มเพรสโซเสร็จก็เดินทางกลับญี่ปุ่น เพื่อบันทึกเทปรายการต่อ(อีกช่วง)

มันเป็นเรื่องของคู่หญิงชายชาวญี่ปุ่นคู่หนึ่ง ที่มีพฤติกรรมการกินแปลกๆ จากภาพคลิป VDO เราเห็นฝ่ายหญิงถลกกระโปรงขั้น ถอดกางเกงชั้นในออก แล้วขี้ใส่จาน ฝ่ายชายก็รับจานมา ตักขี้กินอย่างอร่อย แล้วซดเบียร์ตาม ดูว่าผู้ชายคนนี้กำลังมีความสุขมากๆ…. (อ้วกกกกกกกกก)

หลังจากดูคนกินขี้ที่ญี่ปุ่นเสร็จ พิธีกรและทีมงานก็เก็บของ เดินทางด้วยเครื่องบิน ต่อไปที่ประเทศไทย(เครื่องลงที่ท่าอากาศยานกรุงเทพ / ในสมัยนั้น)

เรากำลังเห็นชายคนหนึ่ง น่าจะเมายาม้า(ยาบ้า) ยืนอยู่บนดาดฟ้าของตึกสูงแห่งหนึ่ง ตำรวจก็พยายามเจรจาว่าอย่ากระโดดลงไปเลยนะ แล้วหนังก็ตัดภาพไป…. (ให้กุสงสัยเล่นว่า มันจะโดดลงมาไหม แล้วตำรวจจะช่วยได้ไหม / เก็บความสงสัยไว้ภายในใจ)

ภาพตัดมาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง (คาดว่าในกรุงเทพฯ) หมอ-พยาบาล-นักข่าว-รวมถึงทีมงานกำลังพยายามถ่ายทำคลิปเด็กดักแด้ เด็กที่เกิดมาแล้วมีสภาวะทางร่างกายประหลาด ไล่ตั้งแต่ตามไปถ่ายที่บ้าน แล้วก็มาถ่ายการแถลงการณ์ของหมอในโรงพยาบาล

แล้วทีมงานก็เดินทางไปที่ห้องหมายเลข 3388 ภายใน Thai Customs (กรมศุลกากร) ที่เห็นใน VDO น่าจะเป็นชายคนหนึ่งลักลอบขนเฮโรอินแล้วโดนจับได้ ทางการเลยจัดแถลงข่าวที่นี่ ว่าเอ็งใช้วิธีไหนในการขนเฮโรอิน ชายคนที่ถูกจับเลยถอดเสื้อแขนยาวออก…. เขาพันเฮโรอินแพ็กพลาสติกไว้รอบเอวและรอบท่อนแขนนี่เอง ขนแบบนี้สบายๆ เยอะจัด

ทีมงานชาวญี่ปุ่นยังคงเดินทางถ่ายทำหนังสารคดีเรื่องนี้ต่อในไทย พวกเขาเดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่งที่มีคนแก่ยิงตัวตายในห้องน้ำ จากนั้นก็ตามทีมปอเต็กตึ๊งไปกู้ศพเด็กทารกที่ลอยอืดอยู่กลางแม่น้ำ(จุดนี้ไทยมุงเพียบ!)

ทีมนั่งพักอยู่ไม่นาน ก็เดินทางต่อไปที่ตึกแห่งหนึ่ง เพื่อกู้ภัยคนโดนลิฟต์อัดกระแทกจนร่างแหลกอยู่ภายใน เราพบว่าแขนของเขาขาดจนกระเด็นติดอยู่ในซอกลิฟต์ ศพนี้ๆร่างกระจุย อวัยวะกระจาย เลือดสาดไปทั่วอาณาบริเวณ แถมพอกู้ซากขึ้นมาได้ พบว่าดวงตาของศพเบิกเต็ม 100% ศีรษะโดนของแข็งแยกผ่ากลาง #ภาพแม่งติดตามากกกกก (ทีมป่อเต็กตึ๊งรับหน้าเสื่อต่อ / โอ๊ยยยย….ฉากภาพนี้ผุ้เขียนจะเป็นลม!)

คืนนั้นทีมพิธีกรชาวญี่ปุ่นก็ไม่หยุด ยังคงตามติดตำรวจสายตรวจจราจรของ สน.ทุ่งมหาเมฆ (ตำรวจหมายเลขหมวก 608) เดินทางไปตรวจศพของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รายหนึ่ง ที่ถูกชนอัดจนร่างแหลกไปซีก อวัยวะกระจายเต็มท้องถนน (ภาพนี้อยากเป็นลม หลอนสยองขนหัวลุกมากกกกก)

จากนั้นทีมงานก็เดินทางต่อในช่วงกลางวัน ไปถ่ายทำคลิปชายคนหนึ่งโดนรถไฟเหยียบจนร่างแหลก กู้ภัยพูดติดตลก “นึกว่าขาหมู” พอผู้เขียนดูสภาพศพชายคนดังกล่าว เอ้อ….ก็คล้ายอยู่นะ (อันนี้จากที่มองเห็นนะครับ / แต่ยังไงก็ขอไว้อาลัยให้คุณผู้ตายในคลิปครับผม) เฮียปอฯรับหน้าเสื่อต่อ….

ช่วงสุดท้าย เป็นภาพของตำรวจที่สามารถรวบชายเมายาม้า(ยาบ้า)แล้วปีนตึกขึ้นชั้นดาดฟ้าจะกระโดดลงมาฆ่าตัวตายได้สำเร็จ ผลงานของคุณตำรวจ สน.พญาไท เค๊าล่ะ จากนั้นก็หิ้วชายเมายาบ้าขึ้นรถตำรวจไปแล่นหายไป….

หนังจบลงตรงนี้จ๊ะ

ให้ 10 / 10 คะแนน ทีมงานถ่ายทำออกมาได้โคตรตื่นเต้นและมีภาพติดตาเยอะมากจริงๆ (คืนนี้จะนอนหลับไหมล่ะเนี่ยๆ 555+)

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

(ติดตาวันตาย)

(ลิ้งโหลดลงคอมฯ)

https://www.mediafire.com/file/3roellktai6v728/%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%2594%25E0%25B8%2598_%25E0%25B9%2584%25E0%25B8%259F%25E0%25B8%25A5%25E0%25B9%258C_%25E0%25B9%2581%25E0%25B8%259A%25E0%25B8%25A5%25E0%25B9%2587%25E0%25B8%2584.mp4/file


................................
(ลิ้งดูออนไลน์ต่างประเทศ)

https://vk.com/video?q=Death%20File%3A%20Black&z=video19945894_139195263%2Fpl_cat_trends


Function Used time : 0:0:0:78