****** มีเรื่องเล่าลือว่า…. มีสมาชิกของเพจเราเปิดเจอคลิปนี้โดยบังเอิญในยูทูป ระหว่างดู นางเป็นลม และอ้วกแตกไปอย่างละ 1 รอบ : Autopsia (Parte 1) Agosto- 2013 😊   Share

****** มีเรื่องเล่าลือว่า…. มีสมาชิกของเพจเราเปิดเจอคลิปนี้โดยบังเอิญในยูทูป ระหว่างดู นางเป็นลม และอ้วกแตกไปอย่างละ 1 รอบ : Autopsia (Parte 1) Agosto- 2013 😊

“เป็นเรื่องจริงที่ว่า เมื่อหลายคืนก่อนมีสมาชิกของเพจเราเปิดเจอคลิปๆหนึ่งเข้าโดยบังเอิญในยูทูป ตอนแรกกะว่าจะตามหาหนังตัวเต็มเกี่ยวกับการผ่าศพ หรือไม่ก็หนังในแนวทางของ “การปลงอสุภะ” ค้นไปค้นมาดันเจอเข้ากับบางสิ่งบางอย่าง ที่ซึ่งโผล่ขึ้นมาจากคำสืบค้นบางคำอย่างน่าตกใจ ไม่น่าเชื่อ ว่ามันมีคนที่สามารถอัพคลิปแบบนี้ลงไปในยูทูปได้ด้วย อย่ากระนั้นเลย เปิดออกดูเรื่อยๆ ระหว่างดู เริ่มมีอาการเกร็ง หายใจลำบาก ใจสั่น และเป็นลมหน้ามืดลงคาหน้าจอคอมฯ จากนั้นก็อ้วกแตกไปซะอีก 1 รอบ ต่อมามันเกิดภาพจำฝังใจ “ทรอมา” บาดแผลภายในใจยาวนานราวหนึ่งสัปดาห์ พยายามที่จะลืม ลบมันออกไปจากในใจ กว่าจะลมภาพพวกนี้ออกจากในหัวได้ กินเวลาราว 1 สัปดาห์….” (เรื่องจริง จากคุณสมาชิกเพจท่านหนึ่งกรุณาเล่าให้ฟัง)

หลังจากตั้งสติได้ คุณน้องท่านนี้ก็ส่งคลิปในยูทูปดังกล่าวมาให้ทางทีมงาน แล้วก็ส่งมาถึงมือของแอดมินอีกที เราเลยตรวจสอบว่ามันเป็นคลิปอะไร

ระหว่างดูคลิป ไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน ว่าจะต้องเจอกับ…. เอ้อ…. เลยแอบสะดุ้งอยู่พักใหญ่ๆ คลิปผ่าศพนะ แต่รอบนี้เป็นการผ่าศพเด็กทารกที่แบบว่าจัดเต็มชนิดเราไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ถ้าเป็นคนทำงานสายแพทย์-สายพยาบาล-หรือเจ้าหน้าที่ทางสาธารณสุข อาจจะไม่สะเทือนเท่าไหร่ เนื่องด้วยความคุ้นชิน แต่….สำหรับคนปกติธรรมดา ถ้าเตรียมใจไม่ดี อาจมีคว่ำเอาได้ง่ายๆ รู้สึกได้เลยว่า มันไม่ใช่คลิปที่เราควรจะสรรหามาดูมารับชมแต่ประการใด ไม่แปลกใจเลยถ้าเป็นคนจิตอ่อนดูมีสิทธิ์จิตตกหน้ามืดเอาได้ง่ายๆจริงๆแหล่ะ

ลองตรวจสอบข้อมูลอีกที รู้สึกคลิปจะถูกอัพจากคลิปบล็อกทางพยาธิวิทยากายวิภาคของ Hospital General La Villa (โรงพยาบาลในกรุงเม็กซิโกซิตี้) กายวิภาคศาสตร์ทางพยาธิวิทยา(Anatomía Patológica) เกี่ยวกับการชันสูตรพลิกศพ (ตอนที่ 1) เมื่อสิงหาคม ปี 2013

ไม่ใช่แนว ก็อย่าไปหามาดู (เตือนแล้วนะ)

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

Autopsia (Parte 1) Agosto- 2013 😊
(คลิปความยาว 9 นาที)

V

V

V

V

https://www.youtube.com/watch?v=Wh-w0iZFqIc


Function Used time : 0:0:0:234