****** ตอนแรกนึกว่าหนังห่วย พอดูจบเอาไป 10 / 10 คะแนน และถ้าไม่มีอะไรพลิกโผ นี่คือหนังสยองขวัญสายเอาตัวรอดที่ดีที่สุดประจำปี 2022 นี้เลย : Fall / 2022 (หอร้างท้านรก) 😊   Share


****** ตอนแรกนึกว่าหนังห่วย พอดูจบเอาไป 10 / 10 คะแนน และถ้าไม่มีอะไรพลิกโผ นี่คือหนังสยองขวัญสายเอาตัวรอดที่ดีที่สุดประจำปี 2022 นี้เลย : Fall / 2022 (หอร้างท้านรก) 😊

#จงอย่ากลัวที่จะมีชีวิตอยู่

“พูดตามตรง วันแรกที่เห็นใบปิดของหนังเรื่องนี้ +Trailer(ตัวอย่างของมัน)ผมนี่ร้องยี้ๆเลย เพราะคิดว่าหนังน่าจะไปไม่รอด น่าจะเป็นหนังเกรด C- หรือไม่ก็ B- น่าจะห่วยแตก อาศัยใบปิดสวยๆในการเรียกแขก ไม่มีแรงดึงดูดใดใดที่อยากทำให้ผมหยิบหนังเรื่องนี้ขึ้นมาดู จนกระทั่ง วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2022 ดันหยิบหนังเรื่องนี้ขึ้นมาดูแบบบังเอิญ เพราะวันนี้ช่วงบ่ายว่างงานขนาดหนัก กะว่าเปิดดูสัก 30 นาที ถ้าห่วยค่อยปิดทิ้ง เอ่อ…. ปรากฏระหว่างดู หนังมันค่อยๆทวีแรงดึงดูดรุนแรงบ้าคลั่ง ตลอดช่วงเวลา 1.47 ชั่วโมงไม่มีช่วงไหนของหนังเลยที่มันน่าเบื่อ ชวนติดตามสุดๆ ทั้งมุมกล้อง ฉาก เอฟเฟคการถ่ายทำ ดีเยี่ยมหมดจด ในส่วนของทีมนักแสดง พวกนางตีบทแตกยับเยินราวระเบิดนิวเคลียร์ถูกหย่อนลงกลางฮิโรชิม่าและนางาซากิ หนังจบได้แบบตราตรึงคนดูชนิดทำเอาขนลุกใจหายใจคว่ำ ตอนแรกนึกว่าหนังห่วย พอดูจบเอาไป 10 / 10 คะแนน และถ้าไม่มีอะไรพลิกโผ นี่คือหนังสยองขวัญสายเอาตัวรอดที่ดีที่สุดประจำปี 2022 นี้เลยครับ ชื่อของหนังเรื่องนี้ คือ Fall / 2022 / หอร้างท้านรก” (ผู้เขียน)

Fall / 2022 หนังสยองขวัญสายเอาตัวรอด Genre: Thriller ความยาว 1.47 ชั่วโมง งานร่วมทุนสร้างจาก United Kingdom และ United States ผลงานการกำกับของ Director(Writers): Scott Mann และ Jonathan Frank(เกลา Writers) โดยภายใน Fall / 2022 หนังบอกเล่าเรื่องราวของสาวนักปีนหน้าผา Becky Connor(รับบทโดย Grace Caroline Currey) ที่วันหนึ่งนางสูญเสียแฟนหนุ่มสุดที่รักจากอุบัติเหตุในการปีนหน้าผาครั้งสุดท้ายในชีวิต หนึ่งปีผ่านไปนางป่วยเป็นซึมเศร้าและมีอาการทรอมาอย่างหนักจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทุกคืนนางจะดื่มเหล้าให้หนักหน่วงสุดชีวิต จนวันที่นางคิดจะฆ่าตัวตาย แต่พอดีกับที่เพื่อนสาวผมทองสุดเลิฟอย่าง Shiloh Hunter(รับบทโดย Virginia Gardner)จู่ๆก็โผล่มาชวนให้ไปปีนหอวิทยุร้างสูง 2,000 ฟุตกลางทะเลทรายเพื่อบำบัดอาการป่วยของนางพอดี

แม้จะไม่ค่อยเต็มใจมากนักแต่ทั้งสองสาวก็ออกเดินทางไปปีนหอวิทยุดังกล่าวร่วมกัน ในใจของ Becky Connor นางคิดว่าหลังปีนหอวิทยุร้างสำเร็จจะฆ่าตัวตายตามแฟนหนุ่มคนรักที่จากไป ปรากฏระหว่างปีหอวิทยุขึ้นไปจนถึงชั้นบนสุด บันไดเหล็กที่ใช้ปีนขึ้นมาดันน็อตยึดหลุดเนื่องจากความเก่าและขาดการซ่อมบำรุง ทำให้สองสาวติดอยู่บนยอดของหอวิทยุร้าง ความสนุกมันอยู่ตรงนี้แหล่ะ ว่าทั้งสองจะมีวิธีการใดในการเอาตัวรอดจากบนยอดของหอวิทยุร้างที่สูงราวยกหอไอเฟล 2 หอมาต่อกัน(สูงประมาณ 600 เมตร หรือราวๆ 2,000 ฟุตจากพื้นดิน) ระหว่างดูหนังเรื่องนี้ เชื่อว่ามีหลายคนที่แข้งขาสั่น 555+ (คนเป็นโรคกลัวความสูงเนี่ยๆ ทรมานมากกกกก)

หลังดูจบ เรื่องนี้ให้ 10 / 10 คะแนนเต็มครับ เป็นหนังสยองขวัญสายเอาตัวรอดที่ดีที่สุดของปี 2022 เลย (นับจากต้นปีมาจนถึงวันที่ 29 สิงหาคม 2022 นะครับ)

#แอดมินซามาร่า 😊

ความคิดเห็นที่ 1

(หอร้างท้านรก) ตัวซูม

V

V

V

V

https://moviesjoy.to/watch-movie/fall-86052.8859138

https://ridomovies.com/movies/fall-watch-online-2022-rd1/


Function Used time : 0:0:0:0